THANKING PARTY 2020

19/Feb/2021 Lượt xem: 230

THANKING PARTY 2020

Thanking Party là thời khắc toàn thể công ty cùng nhìn lại những thành tựu và bài học của năm vừa qua mà còn là sự chuẩn bị tinh thần và chiến lược hành động cho năm mới đến.

2020 có lẽ là một năm đặc biệt khác thường, cả thế giới phải liên tục chuyển mình để chiến đấu với đại dịch COVID -19 và tập thích nghi với một cuộc sống bình-thường-mới. Với văn hóa truyền thống “chủ động-sáng tạo” – “pro-active” – luôn “thích nghi môi trường để thay đổi và phát triển”, trong năm 2020, Smart Ingredients vẫn tiếp tục tăng trưởng và liên tục phát triển quy mô, doanh số, thị phần, số lượng khách hàng, số lượng nhà cung cấp, cơ sở hạ tầng phân phối, đơn vị Nghiên cứu - Phát triển, uy tín và các nguồn lực, đồng thời mở rộng thị trường miền Bắc và Cambodia.

Theo lời chia sẻ từ Anh Phạm Hồng Việt – Giám Đốc Công Ty: “Nhân dịp này, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc từ đáy lòng mình đến tất cả các anh chị em thành viên của công ty đã chung sức cùng ban quản lý, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ ngọt bùi, phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn cho Smart Ingredients”. Có thể nói tất cả thành quả trên chính là nhờ sự lãnh đạo nhạy bén, sáng suốt từ Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV.

Như cái tên của sự kiện Thanking Party, “Lòng biết ơn” là điều được nhắc đến nhiều nhất trong suốt buổi lễ tri ân dành cho các anh chị đã có nhiều đóng góp thành tựu và năm công tác gắn bó với công ty, đến các hạng mục vinh danh cá nhân đạt giải thưởng kinh doanh và hoàn thành công tác xuất sắc.

Theo Harvard Mental Health: “Lòng biết ơn là sự đánh giá cao về những gì một cá nhân nhận được, cho dù hữu hình hay vô hình”. Biết ơn thật sự là một từ quyền năng, với lòng biết ơn, mọi người thừa nhận sự tốt đẹp trong cuộc sống của họ và thu hút thêm những điều tốt đẹp không chỉ cho cuộc sống cá nhân, mà còn đem lại lợi ích trong công việc và sự nghiệp cho tổ chức.

Một lần nữa, xin gửi lời biết ơn chân thành đến các anh chị em của Smart Ingredients, tin tưởng rằng cùng nhau ĐOÀN KẾT, chúng ta sẽ CHIẾN THẮNG!

WE TRUST WE WIN!

Đơn giản – Tập trung – Kiên cường

Học hỏi - Phát triển - Dẫn đầu