TECHNICAL BULLETIN
KÌ 2 – 2021

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu và tình nghĩa của các Anh Chị với các sản phẩm, dịch vụ của công ty Smart Ingredients – Nguyên Liệu Dược, Thực Phẩm Chức Năng từ nhiều năm nay. Chúng tôi tự hào được song hành với các Bạn, cùng nhau tạo ra những giá trị mới cho tổ chức, công ty của mình đang công tác, mang đến những kiến thức mới và sự đổi mới cho ngành Dược – Thực Phẩm Chức Năng của đất nước, và hơn thế nữa, mang lại cho dân ta những sản phẩm tốt, hiệu quả, an toàn.

Smart Ingredients tiếp tục nỗ lực soạn thảo và ra mắt ấn phẩm “Bản Tin Kỹ Thuật – Số 2/ 2021” với chủ trương chia sẻ và truyền bá kiến thức kỹ thuật, ứng dụng cho ngành Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, và cả thuốc thú y, để giúp thêm thông tin cho công việc nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị sản phẩm của các Anh Chị.

Nội dung Bản Tin Kỹ Thuật – Số 2/2021:

1.            GLYCERYL MONO STEARATE (GMS) & ỨNG DỤNG TRONG BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM

2.            SULFOBUTYL ETHER B-CYCLODEXTRIN TÁ DƯỢC CẢI THIỆN ĐỘ TAN THUỐC TIÊM

3.            CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHỎE THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI LỚN TUỔI VÀ GIẢI PHÁP

4.            GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

5.            VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DƯỢC CHẤT DẬP THẲNG?

6.            NYSTATIN – DƯỢC CHẤT KHÁNG NẤM TỪ TRONG RA NGOÀI

7.            BAO BÌ CHO THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với Smart Ingredients để được nhận ấn phẩm qua:

Chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa, để nhóm soạn thảo & biên tập có cơ hội học hỏi và cải tiến sản phẩm này, trở thành một sản phẩm tri thức thật sự hữu dụng. Đừng ngại viết thư góp ý, vì chúng tôi cần phản biện khoa học để làm việc và phục vụ các bạn tốt hơn.

Nếu Anh/Chị mong muốn tham gia viết bài cho Bản Tin Kỹ Thuật này, xin vui lòng gửi bài cho chúng tôi và như thế, Anh / Chị đang chung tay góp sức với chúng tôi chia sẻ kiến thức cho cộng đồng!