PHỤ GIA THỰC PHẨM

Chất chống oxy hóa và chất bảo quản

Các dòng chất chống oxi hóa và các dòng chất chống vi sinh vật giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm mà vẫn giữ chất lượng của sản phẩm trong tình trạng ổn định nhất như BHA, tocopherol, chiết xuất hương thảo, các chất bảo quản tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật…

Dưỡng chất

Collagen, các loại chất xơ hòa tan (FOS, GOS, gum arabic), vitamin (A, D, E, K), muối khoáng (canxi, magie, sắt, kẽm, đồng), hỗn hợp premix các loại vitamin và muối khoáng, các loại omega-3,6,9, các chủng probiotic chuyên biệt và các chiết xuất từ một số loại thực vật…

Bột trái cây và dịch trái cây cô đặc

Các loại bột trái cây và dịch trái cây cô đặc tận dụng được những ưu thế so với trái cây tươi về thời gian lưu trữ, tính thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản, tiết kiệm chi phí lưu trữ và vận chuyển, dễ dàng kiểm soát tính chất của nguyên liệu giúp khách hàng dễ dàng ứng dụng vào các sản phẩm của mình.

Compound cho thực phẩm chay

Compound cho thực phẩm chay là hỗn hợp bột nền tạo cấu trúc tương tự như các loại thực phẩm thông thường, tạo cấu trúc giòn – dai và cảm giác như các sản phẩm từ thịt; hương vị trung tính, dễ dàng phối trộn thêm hương vị, tạo sản phẩm riêng biệt; quy trình sản xuất đơn giản.