Smart Ingredients cung cấp các hệ chất ổn định và tạo cấu trúc có nguồn gốc tự nhiên như cellulose gel vi tinh thể (MCG), methyl cellulose (MC), hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC), chất xơ, carrageenan, xanthan gum, gum arabic, pectin, gelatin, các loại enzyme hỗ trợ quá trình thủy phân, enzyme transglutaminase, các loại tinh bột, chất nhũ hóa E471, E473,… nhằm ổn định cấu trúc của các sản phẩm sữa, nước giải khát; các sản phẩm bánh, kẹo và các sản phẩm chế biến từ thịt.
Smart Ingredients sẵn sàng cung ứng những giải pháp giúp cải thiện hương vị, mang lại sự đặc trưng cho từng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe: chất tạo ngọt tự nhiên từ cỏ ngọt (stevia), đường sucralose, muối kali chloride, chất tăng cường vị tự nhiên thay thế mì chính và I+G, các loại chiết xuất nấm men, HVP,..