NGUYÊN LIỆU

Chất ổn định và tạo cấu trúc

Smart Ingredients cung cấp các hệ chất ổn định và tạo cấu trúc có nguồn gốc tự nhiên như cellulose gel vi tinh thể (MCG), methyl cellulose (MC), hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC), chất xơ, carrageenan, xanthan gum, gum arabic, pectin, gelatin, các loại enzyme hỗ trợ quá trình thủy phân, enzyme transglutaminase, các loại tinh bột, chất nhũ hóa E471, E473,… nhằm ổn định cấu trúc của các sản phẩm sữa, nước giải khát; các sản phẩm bánh, kẹo và các sản phẩm chế biến từ thịt.

Hương liệu và phẩm màu

  • Hương liệu: các nhóm hương trái cây ôn đới – nhiệt đới, hương trái cây họ citrus, hương bạc hà; các hương thịt bò, thịt heo, thịt gà, hải sản, các loại hương gia vị.
  • Phẩm màu: các dòng chiết xuất thực vật như chiết xuất quả dành dành, chiết xuất hoa hồng hoa, chiết xuất carmine từ rệp son, chiết xuất tảo spirulina, chiết xuất vỏ nho, chiết xuất khoai lang tím.
  • Một số compound cho nước giải khát, là hỗn hợp các loại phẩm màu, hương liệu, vitamin, khoáng chất được phối trộn sẵn với tỷ lệ thích hợp.

Chất điều vị

Smart Ingredients sẵn sàng cung ứng những giải pháp giúp cải thiện hương vị, mang lại sự đặc trưng cho từng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe: chất tạo ngọt tự nhiên từ cỏ ngọt (stevia), đường sucralose, muối kali chloride, chất tăng cường vị tự nhiên thay thế mì chính và I+G, các loại chiết xuất nấm men, HVP,..