GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT SÁNG KHỎE

Tại Việt Nam, thống kê cho thấy trung bình mắt người tiếp xúc với các thiết bị điện tử gần 10 giờ/ngày. Tần suất sử dụng thiết bị di động ngày một nhiều khiến cho đôi mắt đang bị “bóc lột sức lao động” quá mức, trở nên mệt mỏi, khô rát, lâu ngày còn gây nên nhiều bệnh nguy hiểm về mắt. Đối tượng có nguy cơ cao là dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, theo tuổi tác, sức khỏe đôi mắt ngày càng giảm dần, ở người cao tuổi thường xuất hiện các biểu hiện thoái hóa điểm vàng, khô mắt, đục thùy tinh thể..

NGUỒN DƯỠNG CHẤT CHO ĐÔI MẮT SÁNG KHỎE

LUTEIN & ZEAXANTHIN

LUTEIN & ZEAXANTHIN là hai carotenoid quan trọng, tồn tại nhiều nhất trong não và tạo nên màu vàng của điểm vàng – nơi thu nhận các tín hiệu ánh sáng. Khi cấu tạo điểm vàng được toàn vẹn sẽ giúp mắt nhìn sự vật được dễ dàng và rõ nét hơn. Khi đó, mắt sẽ không cần phải điều tiết nhiều, không bị mỏi, từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cận thị do điều tiết quá mức trong thời gian dài.

Với mắt, LUTEIN & ZEAXANTHIN giúp:

  • Xây dựng cấu trúc màng tế bào mắt
  • Lọc ánh sáng có bước sóng ngắn (ánh sáng xanh, tia cực tím) gây tổn thương mắt
  • Chống oxy hóa, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.

ASTAXANTHIN

ASTAXANTHIN là một chất chống Oxy hóa rất mạnh thuộc nhóm Carotenoid được tìm thấy trong cá hồi, tảo biển, nấm men và tôm. Trong tự nhiên, Astaxanthin có hàm lượng cao nhất được tìm thấy trong vi tảo Haematococcus Pluvialis.

Nhờ cấu trúc đặc biệt, ASTAXANTHIN được biết đến có khả năng chống Oxy hóa mạnh gấp 500 lần so với Vitamin E. ASTAXANTHIN có cấu trúc hai đầu thân nước và mạch polyen dài kỵ nước ở giữa. Nhờ vậy, Astaxanthin có khả năng ức chế oxy hóa ở cả bề mặt và bên trong màng tế bào.

Đối với Mắt: ASTAXANTHIN giúp chống thoái hóa điểm vàng – nguyên nhân chính gây mù lòa.

AFFRON EYE

AFFRON EYE – tác nhân thay thế Carotenoid tự nhiên: được chiết xuất từ ​​nhụy hoa nghệ tây chất lượng cao, chuẩn hóa bằng HPLC với hàm lượng crocins trên 3%  và các hợp chất chống oxy hóa khác có tác dụng hiệp đồng nhằm hạn chế sự lây lan của các gốc tự do hình thành trong quá trình tiếp xúc với ánh sáng và nồng độ oxy cao.

Crocins trong AFFRON®EYE được chuyển hóa, hấp thu nhanh chóng vào máu và đến cơ quan đích là võng mạc. Từ đó phát huy tác dụng như một tác nhân chống oxy hóa.

Crocins là một loại Caroten tự nhiên bao gồm disaccharide gentiobiose (2 đơn vị D-Glucose được nối với nhau bằng liên kết 1,6- glucosidic và axit dicacboxylic Crocetin), mô tả ở hình bên.

β-CAROTEN

β-CAROTEN là một chất hữu cơ, có màu đỏ cam đậm, có nhiều trong rau và trái cây. Là một thành viên của họ caroten, β-Caroten có vòng beta ở cả hai đầu của phân tử. 1 phân tử β-caroten có thể phân chia thành 2 phân tử Vitamin A.

β-Caroten có nhiều lợi ích đối với sức khỏe:

  • Là tiền chất Vitamin A, đóng vai trò cho khả năng thị giác và phát triển ở trẻ nhỏ
  • Tạo ra sắc tố võng mạc, bảo vệ giác mạc và kết mạc
  • Chống khô mắt, quáng gà.
  • Chống thoái hóa điểm vàng
  • Chống oxy hóa
  • Tăng cường miễn dịch