SMI đồng hành cùng ngành thú y Việt Nam

21/Feb/2021 Lượt xem: 159

SMI đồng hành cùng ngành thú y Việt Nam

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm nông nghiệp tốt, hiệu quả và an toàn cho người dân Việt Nam, Smart Ingredients tự hào được song hành và hợp tác với nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới để cung cấp, giới thiệu các giải pháp công nghệ, nguyên liệu bào chế mới, tân tiến cho ngành sản xuất thuốc thú y, thuỷ sản và vaccine cho thị trường Việt Nam.

Kháng sinh

Với năng lực chuyên môn, mạng lưới đối tác cùng hệ thống kho bãi, phân phối đạt chuẩn GSP và GDP, chúng tôi cung cấp đa dạng các hoạt chất, kháng sinh chuyên dùng trong sản xuất thuốc thú y và thuỷ sản, đạt chuẩn USP/EP/BP, từ các nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc, Ấn Độ và Âu Châu.

Dung môi và tá dược

Chúng tôi tự hào là đại diện, đối tác phân phối tin cậy của hơn 50 nhà sản xuất dung môi, tá dược hàng đầu thế giới, bao gồm các chất mang dầu trung tính, Glycerol Formal, DMSO, DMAC, NMP, cùng các chất nhũ hoá, đồng nhũ hoá, chất trợ tan, tăng thấm, gây treo, chống đông vón, etc,  ứng dụng hiệu quả trong hầu hết các dạng bào chế của thuốc thú y và thủy sản như: dung dịch tiêm, hỗn dịch tiêm, dung dịch uống, hỗn dịch uống, nhũ tương uống, thuốc bôi ngoài da và niêm mạc, viên nén, viên sủi, etc.

Chất bổ trợ miễn dịch dùng trong sản xuất vaccine vật nuôi

Chúng tôi chuyên cung cấp các chất bổ trợ miễn dịch thế hệ mới dạng nhũ dầu, Nano – Immuno Sol và Polymer, chuyên biệt và hiệu lực cao cho vật nuôi. Sử dụng phù hợp cho cả vaccine vô hoạt và vaccine sống, vừa giúp kéo dài thời gian miễn dịch, vừa có độ an toàn cao đối với vật nuôi.

Vitamin, khoáng chất và chế phẩm dinh dưỡng

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại Vitamin A, D, E, khoáng chất vô vơ và hữu cơ, Amino Acid, chất trợ sinh (Prebiotic), men vi sinh (Probiotic) và các chế phẩm dinh dưỡng đặc biệt từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Các sản phẩm có chất lượng cao, chuyên biệt, hiệu quả và an toàn đối với vật nuôi.

Bao bì

Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại bao bì chuyên dụng trong sản xuất thuốc thú y, thuỷ sản và vaccine từ các nhà sản xuất hàng đầu Ấn Độ, Hàn Quốc và Âu Châu, như:

  • Chai thuỷ tinh, tiêu chuẩn USP Type I, II & III. Kích thước từ 5ml – 500ml
  • Nút cao su Bromobutyl, đường kính 13,20 và 32 mmm
  • Nắp nhôm nhựa (Flip-off seal), đường kính 13,20 và 32 mmm